GIỚI THIỆU

Với thiện ý muốn đào tạo tốt thế hệ trẻ tương lai, GĐPT Liên Hoa đã được thành lập với mục đích là nơi trao dồi trí và đức cho các thanh thiếu niên ở hải ngoại. Nơi đây các em cảm thấy bình an trong không khí trong lành, thanh tịnh của chốn già lam, các em sẽ được vui chơi thoải mái cũng như được học hỏi, giao lưu với các bạn trẻ khác, tạo cơ hội cho các em biết sống hoà đồng, chia sẻ, học hỏi và thông cảm nhau hơn!

Các vị huynh trưởng GĐPT cho các em học tiếng Việt, học tập những câu chuyện đạo hay có ý nghĩa, những lời Đức Phật dạy để các em hiểu biết thêm về giáo lý Đức Phật, hoặc cho các em giải trí, thư giãn qua những bài hát vui tươi, lành mạnh.

Những sinh hoạt của GĐPT đều nhằm mục đích đào tạo cho các em có một kiến thức tổng quát, biết chia sẻ, những kinh nghiệm trong cuộc sống để vào đời khi các em trưởng thành.

Trong dịp ngày Lễ Của Mẹ, các em đã làm một việc rất ý nghĩa là mỗi em dâng tặng mẹ của mình một bình hoa thật đẹp và tấm thiệp mừng ngày Lễ Mẹ do tự tay các em làm lấy! Ngày Lễ Phật Đản các em đã khổ công tập luyện để hoàn thành những vũ điệu nhịp nhàng và những vở kịch ngắn đầy ý nghĩa làm cho quan khách tham dự cổ vũ nồng nhiệt vì các em diễn xuất quá hay!

Gia đình Phật tử Liên Hoa hiện nay tương đối vững trên cơ bản, tuy nhiên thầy trụ trì, TT Thích Chúc Thiện vẫn luôn phát huy những cái hay cái đẹp. GĐPT Liên Hoa luôn cố gắng không ngừng để làm tốt nhiệm vụ hơn thế nữa, trong tâm nguyện đào tạo thế hệ thanh thiếu niên sau nầy có đầy đủ trí và đức, hầu mong các em sẽ phục vụ cho đất nước và xã hội ngày càng hoàn hảo hơn!

GĐPT Liên Hoa xin chân thành cám ơn những bậc phụ huynh, Phật tử đã nhiệt tình ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường qua. Chúc quý vị và gia quyến vô lượng an vui, vô lượng cát tường!